Giới thiệu về keo Devcon

Keo Devcon là dòng sản phẩm nổi tiếng của ITW Performance Polyme – Công ty hàng đầu thế giới trong việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất chất kết dính kết cấu và bán kết cấu, các hợp chất chà ron và chít mạch, vật liệu cú pháp có thể phun, lớp phủ chống mài mòn và các hợp chất sửa chữa.

Keo Devcon – Giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp:

Các sản phẩm bảo trì và sửa chữa của thương hiệu Devcon ®phục hồi lại thiết bị một cách hiệu quả về các thông số kỹ thuật ban đầu hoặc ngăn ngừa các hỏng hóc xảy ra trong quá trình vận hành cũng như bảo trì sửa chữa. Chúng bao gồm các lớp phủ epoxy và urethane để sửa chữa kim loại, sửa chữa cao su, sửa chữa đai, sửa chữa ăn mòn và sửa chữa sàn. Các lớp sơn epoxy có công thức đặc biệt cũng bảo vệ thiết bị xử lý và lưu trữ khỏi bị mài mòn và mài mòn liên tục. 

Với chất kết dính Devcon ® , có thể kết dính nhiều loại chất nền như cao su, gốm, nhựa phenolic, thép, nhôm và các kim loại lạ. Các chất kết dính OEM công nghiệp bao gồm công nghệ epoxy, cyanoacrylate, silicone, yếm khí và urethane.

Với hơn 50 năm thành công đã được chứng minh, thương hiệu Devcon ® được sử dụng trên toàn cầu trong một số ngành công nghiệp bao gồm khai thác mỏ, nhiệt điện than, tổng hợp, bột giấy và giấy, hóa dầu cũng như các thị trường OEM công nghiệp.

Các sản phẩm keo Devcon:

Công ty CP Mai An Đức chuyên cung cấp các loại keo chính hãng Devcon nhập khẩu trực tiếp. Các sản phẩm chúng tôi đang cung cấp gồm có:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP MAI AN ĐỨC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *