Dầu chịu nhiệt độ âm – 30°C, -40°C, -50°C

Dầu chịu nhiệt độ âm là gì? Chức năng, công dụng của dầu chịu nhiệt độ âm ra sao? Lưu ý khi lựa chọn và sử dụng.

Công ty CP Mai An Đức chuyên cung cấp các loại dầu chịu nhiệt độ âm của thương hiệu United Oil nhập khẩu trực tiếp từ Sigapore. Để hiểu rõ hơn về dầu chịu nhiệt độ âm, chúng ta cùng theo dõi bài viết sau:

Tầm quan trọng của việc sử dụng dầu chịu nhiệt độ âm:

  • Trong các ngành công nghiệp hiện nay có những thiết bị hoạt động ở nhiệt độ âm – 30°C, -40°C, -50°C…ví dụ như hộp sô công nghiệp, hệ thống truyền nhiệt lạnh.
  • Khi lựa chon sai loại dầu truyền nhiệt và dầu bánh răng hộp số cho các hệ thống truyền nhiệt lạnh, bánh răng hộp số công nghiệp …thì chắc chắn sẽ gặp sự cố dầu bị đông đặc khi nhiệt độ dưới 0 độ C, việc này dẫn đến máy bơm bị quá tải dẫn đến cháy máy bơm, gây thiệt hại kinh tế, ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của nhà máy…
  • Những sản phẩm dầu nhớt gốc khoáng thông thường có điểm rót chảy khoảng -15 °C nên không thể đáp ứng được yêu cầu hoạt động của môi trường làm việc có nhiệt độ âm – 30°C, -40°C, -50°C. Đối với những môi trường làm việc như thế này cần phải sử dụng những sản phẩm dầu nhớt có độ bền nhiệt cao (độ nhớt ít thay đổi khi nhiệt độ thay đổi – hay chỉ số độ nhớt VI cao).

Dầu chịu nhiệt độ âm cần đáp nhứng yêu cầu gì?

Một sản phẩm dầu truyền nhiệt lạnh, dầu hộp số chịu nhiệt độ âm tốt phải có chỉ số độ nhớt (VI) cao hơn 140 (càng cao càng tốt), điều này giúp độ nhớt của dầu không bị tăng cao quá mức khi hoạt động ở môi trường nhiệt độ âm. Những sản phẩm dầu nhớt gốc khoáng sẽ không đáp ứng được yêu cầu này.

Dầu chịu nhiệt độ âm của Công ty CP Mai An Đức cung cấp:

dau chiu nhiet do am

United Fully Syn Gear & Bearing Oil 68.

Công ty CP Mai An Đức chuyên cung cấp các loại dầu chịu nhiệt độ âm của thương hiệu United Oil nhập khẩu trực tiếp từ Sigapore.

Sản phẩm chúng tôi khuyến nghị sử dụng là : United Fully Syn Gear & Bearing Oil 68.

United Fully Syn Gear & Bearing Oil 68 là sản phẩm dầu truyền nhiệt lạnh, dầu bánh răng hộp số chịu nhiệt độ âm và nhiệt độ cao được pha trộn từ thành phần là dầu gốc tổng hợp cùng với hệ phụ gia cải thiện chỉ số độ nhớt, sản phẩm có khả năng làm việc ở môi trường có nhiệt độ âm lên đến -48 độ C và môi trường có nhiệt độ cao lên đến 250 độ C.

United Fully-Syn industrial Gear & Bearing Oil có chỉ số độ nhớt tự nhiên (VI) cao so với dầu khoáng, mang lại độ nhớt thấp hơn ở nhiệt độ thấp hơn và độ nhớt cao hơn ở nhiệt độ cao hơn.

z2263771008197 04753ddef659b40e51b59cb8bfc442a9

Thông số kỹ thuật của  United Fully Syn Gear & Bearing Oil 68

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP MAI AN ĐỨC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *