Dầu thủy lực máy ép gạch men Ceramic: Tư vấn và cách lựa chọn

Công ty CP Mai An Đức chuyên cung cấp các loại Dầu thủy lực máy ép gạch men của thương hiệu nổi tiếng như UNITED OIL- SIGAPORE

Bài viết này, tôi xin tổng hợp  một số kiến thức về hệ thống thủy lực và tư vấn lựa chọn loại Dầu thủy lực máy ép gạch men phù hợp.

Dầu thủy lực máy ép gạch men Ceramic: Khái quát chung công nghệ.

Quy trình sản xuất gạch men là một quá trình sản xuất bao gồm nhiều công đoạn khác nhau, thay đổi theo loại sản phẩm có men hoặc không tráng men. Quy trình gồm các công đoạn sau:

 • Chuẩn bị nguyên liệu sản xuất gạch men
 • Chế tạo và dự trừ bột ép
 • Ép gạch
 • Sấy gạch
 • Tráng men
 • Nung gạch
 • Phân loại sản phẩm
so do quy trinh san xuat gach men 1
Quy trình sản xuất gạch men

Dầu thủy lực máy ép gạch men Ceramic: yêu cầu về kỹ thuật

Khác với các hệ thống thủy lực thông thường, hệ thống Dầu thủy lực máy ép gạch men Ceramic có cấu tạo khác biệt. Trong cấu tạo của hệ thống pittong, xylanh… có các chi tiết kim loại màu như Bạc, đồng… các kim loại này dễ bị ăn mòn bởi phụ gia kẽm ZDDP ( Phụ gia chống mài mòn có trong các sản phẩm dầu thủy lực AW thông thường).

Do đó hệ thống Dầu thủy lực máy ép gạch men Ceramic cần phải sử dụng loại dầu thủy lực không chứa phụ gia kẽm ZDDP.

Ưu điểm của dầu thủy lực không kẽm:

 • Giảm chi phí thay dầu: Dầu có khả năng ổn định nhiệt và oxy hóa, chống lại sự hình thành các sản phẩm nặng, cặn, bùn. Cùng với khả năng chịu ẩm tuyệt vời, chống lại sự hình thành cặn bùn, phù hợp với khí hậu Việt Nam góp phần tăng tuổi thọ của dầu lên gấp đôi so với dầu có kẽm truyền thống
 • Tăng tuổi thọ thiết bị: Dầu chống lại sự ăn mòn hợp kim Sắt-Đồng, kim loại quý như Vàng, Bạc…Cùng với khả năng chống mài mòn tăng 5-10 % so với dầu có kẽm truyền thống giúp tăng tuổi thọ thiết bị
 • Giảm chi phí bảo dưỡng: Thời gian hay dầu dài cùng với khả năng tối thiểu tạo cặn, dầu giúp giảm chi phí thay lọc dầu, vệ sịnh hệ thống và kéo dài chu kỳ bảo dưỡng
 • Thân thiện với môi trường: Hệ phụ gia không kẽm có nguồn gốc hữu cơ dể dàng bị phân hủy sinh học và giảm thiểu độc hại khi lẫn vào nguồn nước khi xảy ra các sự cố tràn đổ.
zddp 1
Phụ gia kẽm ZDDP dễ gây ăn mòn các chi tiết bin loại Bạc,đồng

Dầu thủy lực máy ép gạch men Ceramic: Tư vấn các sản phẩm phù hợp

Công ty CP Mai An Đức chuyên cung cấp các loại Dầu thủy lực máy ép gạch men Ceramic của thương hiệu nổi tiếng như UNITED OIL.

Công ty chúng tôi khuyến nghị khách hàng sử dụng các sản phẩm sau:

UNITED WASHABLE TEXTILE OIL
Dầu thủy lực máy ép gạch men Ceramic :UNITED-HYDRO-VESTA-HYDRAULIC-OIL-HX
 • United Hydro Vesta Hydraulic Oils HX 46 68 được pha chế theo một công thức đặc biệt để có khả năng chống mài mòn vượt trội và thời gian sử dụng dài đáp ứng được hầu hết tất cả các ứng dụng khắc nghiệt, các bơm thủy lực công suất cao. Dầu được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao và gói phụ gia không tro, không kẽm nên phù hợp với các bơm thủy lực có bề mặt được bôi trơn là thép không gỉ bronze và đĩa bạc.
 • United Hydro Vesta Hydraulic Oils HX 46 68 sở hữu độ ổn định nhiệt và oxy hóa tuyệt vời nhờ được pha trộn từ dầu gốc tổng hợp hoàn toàn. Dầu có thời gian sử dụng lâu dài mà không tạo cặn bẩn, vẹt ni, hoặc các thành phần có hại cho việc hoạt động và hiệu suất của các bộ phận trong hệ thống thủy lực và hệ thống lọc.
 • United Hydro Vesta Hydraulic Oils HX có độ ổn định thủy phân tuyệt vời, mang đến sự bảo vệ tuyệt vời cho tất cả các bộ phận của hệ thống thủy lực ngay cả khi có sự nhiễm bẩn. Các phụ gia được sử dụng trong các loại dầu thủy lực khác có thể bị phá hủy khi hoạt động trong điều kiện nhiệt độ cao và nhiễm bẩn hình thành nên axit có thể gây hay cho đồng và hợp kim đồng.
 • Vì được pha trộn từ dầu gốc tổng hợp nên dầu có tính năng kháng oxy hóa cao nên giúp giảm thiểu tối đa sự hình thành cặn bẩn.
 • Chống tạo bọt và sục khí là nguyên nhân gây ra sự hoạt động thất thường và quá trình oxy hóa.

UNITED-HYDRO-VESTA-HYDRAULIC-OIL-HX phù hợp cho các ứng dụng yêu cầu các tiêu chuẩn ngành và tiêu chuẩn của các nhà chế tạo sau:

Denison HF-0, HF-1, and HF-2
Jeffry No. 87,
Ford M-61C13227 13,
U.S Steel 127, 136
Cincinnati Machine P- 68 ( ISO 32)
Cincinnati Machine P- 70 ( ISO 46)
Cincinnati Machine P- 69 ( ISO 68)
DIN 51524, Part 2
Bosch, variable vane pumps
Vickers M-2590-S
Vickers I-286-S
Lee Norse 100-1
General Motor LH-04-1
General Motor LH-06-1
General Motor LH-15-1
B.F. Goodrich
Sauer Danfoss
Rexroth

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP MAI AN ĐỨC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *