Lựa chọn dầu hóa dẻo cao su như thế nào?

dau hoa deo cao su
DẦU HÓA DẺO CAO SU TRONG SẢN XUẤT LỐP XE

Dầu hóa dẻo cao su là gì?

dau hoa deo cao su rpo 1
DẦU HÓA DẺO CAO SU
  • Dầu hóa dẻo cao su là chất lỏng chứa các thành phần paraffinic, naphthenic và phần lớn là chất thơm aromatic…
  • Dầu hóa dẻo cao su là nguyên liệu chuyên sử dụng trong ngành công nghiệp cao su như: vỏ, lốp, ruột xe ôtô, xe máy, xe máy cày, công nông, xe đua, địa hình, cung cấp cho nhà máy cao su kĩ thuật như roal, phốt, ống, tay cầm, chân đế, đệm cầu cống, phà, sản xuất dây thun khoanh, đế giày thể thao, cao su y tế, cao su đồ chơi, thể thao, và cho trẻ em, gia dụng, kĩ thuật cao…

Dầu hóa dẻo cao su có tác dụng gì?

  • Dầu hóa dẻo cao su được dùng trong công nghiệp lưu hóa cao su, làm mềm cao su bằng cách giảm thiểu sự liên kết các phân tử cấu thành.
  • Dầu hóa dẻo cao su được thêm vào hỗn hợp cao su giúp cho quá trình cán trộn, ép đùn, đúc khuôn và kết mạng dễ dàng hơn nhờ sự biến đổi các tính chất vật lý cơ bản của hỗn hợp chưa kết mạng hoặc đã kết mạng (như độ nhớt, độ cứng, mô-đun, tính uốn dẻo ở nhiệt độ thấp). bổ sung tính năng lý hóa của cao su, ổn định màu và ít chịu bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ.
  • Tăng cường khả năng chế biến của cao su trong quá trình trộn, cán, ép, bằng cách giảm độ nhớt của cao su

Phân loại dầu hóa dẻo cao su như thế nào?

  • Dựa vào nguồn gốc, có thể phân loại dầu hóa dẻo cao su thành chất hóa dẻo tự nhiên (dầu khoáng) và chất hóa dẻo tổng hợp( Chất hóa dẻo tổng hợp chủ yếu là các ester, sản phẩm của các phản ứng hóa học).
  • Phân loại chất hóa dẻo theo tính phân cực của chúng: Dầu paraffin có tính phân cực thấp, dầu aromatic có độ phân cực cao rất tương thích với các vật liệu đàn hồi bán phân cực (ví dụ, SBR, CR), dầu Naphtenic.

Dầu hóa dẻo cao su gốc Paraffin:

 Dầu hóa dẻo cao su gốc Paraffin có mùi nhẹ, mạch dài, dầu này có độ nhớt thông thường là 32, độ nhớt thấp và lỏng hơn dầu gốc aromatic, nhưng mạch dài nên độ liên kết cao hơn, độ bền sản phẩm cao hơn khi chống chịu thời tiết, và chịu dầu tốt hơn, nêm thích hợp sử dụng cho các loại cao su màu vàng, sáng, hoặc trắng, dầu hóa dẻo này có 2 màu vàng nhạt và màu trắng, thích hợp đa dạng nhu cầu khách hàng, loại này đang được ưu chuộng trong ngành cao su kỹ thuật, xây dụng, ôtô, vận tải, máy móc, thiết bị, dây thun khoanh, thể thao,..

Dầu hóa dẻo cao su gốc Naphthenic:

Dầu hóa dẻo cao su gốc Naphthenic là gốc dầu cao nhất trong công nghiệp sản xuất cao su, là loại dầu màu trắng, không màu, không mùi, có độ tinh khiết cao, dầu gốc không độc hại, độ nhớt thấp, chuyên sử dụng để sản xuất các loại cao su kĩ thuật cao, và cao su y tế, có tính năng chịu thời tiết tốt và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Dầu hóa dẻo cao su gốc Aromatic:

Dầu hóa dẻo cao su gốc Aromatic là loại dầu có màu xanh đậm, ánh nâu vàng, có mùi thơm, độ nhớt dính cao, dẻo, gốc dầu thơm (aromatic-mạch vòng) chuyên sử dụng cho cao su công nghiệp vận tải, và nông nghiệp, công nghiệp nhẹ, thời gian và độ bền tương đối và phù hợp, gia tiền và chi phí nguyên liệu thấp, độ dẻo bề ngoài cao, mặt cắt đẹp, nhưng chịu thời tiết, chịu dầu và độ bền chung không bằng các loại dầu gốc khác…
Thích hợp cao su màu nâu, xanh đậm, đỏ xậm, vàng tối, cao su đen.

Các loại dầu hóa dẻo cao su do Công ty CP Mai An Đức cung cấp:

dau parafin
DẦU HÓA DẺO CAO SU POWEROIL

Hỗ trợ kỹ thuật của Công ty CP Mai An Đức:

  • Hỗ trợ tư vấn và training về kiến thức dầu mỡ nhờn cho cán bộ kỹ thuật và vận hành tại Nhà máy khi khách hàng có yêu cầu.
  • Tiến hành Test mẫu dầu mỡ để so sánh chất lượng với sản phẩm khách hàng đang sử dụng để đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm phù hợp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP MAI AN ĐỨC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *